MẪU ÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 19 | Tất cả: 271,047
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
HỎI ĐÁP
Mùa đông may áo khoác gió đồng phục công ty ở đâu đẹp?
Tin đăng ngày: 12/1/2019 - Xem: 3470
 

Hiện nay, đồng phục áo khoác mùa đông ngày càng phổ biến.Không khó để bạn thấy được những mẫu áo đồng phục này tại các đường phố, cơ quan, trung tâm thương mại,…Vì tính tiện lợi, dễ giặt, nhẹ và bền nên áo gió được nhiều cơ quan lựa chọn. Áo gió đồng phục công ty cũng là mặt hàng được xem là nhu cầu ngày càng lớn hiện nay.

Áo gió đồng phục nhân viên mùa đông

Áo gió đồng phục nhân viên mùa đông

Tại Nghệ An, cơ sở chuyên nhận may đồng phục với những mẫu áo khoác đồng phục mùa đông vô cùng đa dạng, bắt mắt và chất lượng đó là Đồng Phục Nghệ An. Hãy lắng nghe chia sẻ của những khách hàng từng cộng tác với Đồng Phục Nghệ An:

– Chị Lan Anh ( trưởng bộ phận nhân sự của công ty Vinh Phát ): Mỗi năm công ty mình đều may đồng phục cho nhân viên cả mùa đông và mùa hè. Mình có trách nhiệm liên hệ, đặt may và lấy hàng về cho cả công ty. Từng trao đổi nhiều nơi nhưng cuối cùng mình lựa chọn Đồng Phục Nghệ An để làm hợp đồng vì thái độ phục vụ, cam kết chất lượng của họ. Quả thực, rất hài lòng khi nhận hàng Công ty mình là khách hàng thân thiết của họ mấy năm rồi. Mình thấy tốt nên còn giới thiệu cho các công ty khác nữa.

– Cô Mai (Công ty Lan Mai): Tôi khá khó tính nên gì cũng đòi hỏi cao. Năm nay, công ty mới làm đồng phục mùa đông cho nhân viên. Nhờ người quen giới thiệu, tôi đặt hàng tại Đồng Phục Nghệ An tại Nghệ An và đã rất hài lòng. Đặc biệt, giá cả ở đây hợp lí hơn các cơ sở tôi đã từng tham khảo. Sẽ ủng hộ dài dài.

– Anh Ngô Hùng ( Công ty Ceragem): trước đây tôi có đặt đồng phục mùa hè cho công ty nhưng lại không được hài lòng vì chất liệu không như mong muốn. Năm nay công ty có nhu cầu làm áo gió đồng phục công ty do đó tôi phải cân nhắc rất kĩ. Tham khảo nhiều, cuối cùng tôi chọn Đồng Phục Nghệ An và thực sự hài lòng với cách làm việc của họ. Tôi còn không phải tới đó lấy hàng, họ giao tận nơi cho tôi miễn phí ship. Rất cảm ơn Đồng Phục Nghệ An.

Và còn rất nhiều khách hàng khác đã có những phản hồi tích cực về Đồng Phục Nghệ An. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ may áo đồng phục tại cơ sở để kiểm chứng.

 

Hỏi đáp khác:
Tin tức
Những điều lưu ý khi thiết kế áo nhóm
Cả nước vỡ òa ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước Syr
Trong trang phục áo đỏ sao vàng, gần 200 bẻ Hà Nội cùng nhau
Mách bạn các tips chọn – mix áo đôi, áo nhóm đẹp và “chất”
Top 10 kiểu áo đồng phục lớp được teen yêu thích nhất năm 20
6 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành áo đồng phục
Đọc nếu muốn thiết kế những mẫu áo lớp đẹp

Công ty Đồng phục Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 155 - Đường Xuân Diệu - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dongphuchatinh.com
https://www.facebook.com/DongPhucDepHaTinh/